ประวัติของเรา

บริษัท จิงดง ซีเอส รับเบอร์ จำกัด เดิมเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มเจริญสินกับผู้บริหารชาวจีน ซึ่งมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการผลิตยางหลากหลายประเภทมากกว่า 30 ปี ต่อมาในปี พ.ศ.2563 ได้จดทะเบียนเปลี่ยนชื่อบริษัท ซีเอสเจ รับเบอร์ชีท จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 130 ล้านบาท โดยมีเป้าหมายเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านนวัตกรรมในการผลิตยางรูปแบบต่างๆ เช่น ยางแผ่นสำเร็จรูปแบบเรียบ (Rubber Sheet), ยางม้วนสำเร็จรูปแบบเรียบ (Rubber Roll) บริษัทฯดำเนินการจดทะเบียน CSJ เป็นตราสินค้าใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ มีความยืดหยุ่นและทนทาน ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่าสำหรับการใช้งานที่มีความต้องการเป็นพิเศษ สามารถทนความร้อน ทนน้ำมัน ทนทานต่อการสึกหรอ ทนต่อสารเคมีและกรดได้ดี ด้วยประสบการณ์อันยาวนานผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้บริษัทฯสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม, อุตสาหกรรมพลังงานและปิโตเคมี, อุตสาหกรรมเครื่องจักรและเครื่องกล, อุตสาหกรรมยานพาหนะและการขนส่ง, อุตสาหกรรมเหมืองแร่ เป็นต้น

เกี่ยวกับ CSJ

"เรามุ่งมั่นที่จะผลิตยางแผ่นออกสู่ท้องตลาด โดยคำนึงถึงคุณภาพที่มีมาตรฐานเป็นหลัก ในราคาที่คุ้มค่า และบริการที่ประทับใจ"

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง บริษัท ซีเอสเจ รับเบอร์ชีท จำกัด จึงร่วมมือกับกลุ่มเจริญสิน ที่มีชื่อเสียงและจัดตั้งโรงงานผลิตแห่งใหม่ในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2559 CSJ ได้รับการจดทะเบียนเป็นแบรนด์ใหม่ เรามุ่งเน้นไปที่แผ่นยางที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งาน ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ เช่น ทนต่อการขัดถู, วัสดุบุผิว, ปะเก็น และซีล ด้วยประสบการณ์อันมีค่า และวัสดุยางที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย จึงช่วยให้เราสามารถแก้ไขปัญหาให้เหมาะสมกับปัญหาของยาง สามารถออกแบบเองได้ตามที่ลูกค้าต้องการ และยินดีให้บริการแบบครบวงจร ให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

  • Tailor-Made

  • Fit-for-purpose

  • Professional

  • Affordable

ทำไมต้องเลือก CSJ

ประสิทธิภาพสูง

เราให้คุณภาพสูงเท่านั้น

ข้อมูลจำเพาะ VALUE
แรงดึง (NR) Mpa 30+
การยืดตัว% ((NR) 820+
รอยขีดข่วน @ 5N ((NR) MM3 50-
ความต้านทานการฉีกขาด (NR) kgf / cm2 100+
ชุดบีบอัด (NBR)% (70 ° C @ 22 ชม.) 20-
ทนต่ออุณหภูมิ (FKM) ° C 275+

สุขอนามัยและความปลอดภัย

ไม่เพียงแต่เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด แต่เรายังใส่ใจเกี่ยวกับสุขอนามัยและความปลอดภัย

ของพนักงาน และผู้ใช้ในฐานะบริษัทฯ ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ของ CSJ ทั้งหมดเป็นไป

ตามข้อกำหนดของ RoHS & Reach และตรงตามแนวทางของ PAHs ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถติดต่อได้โดยตรง

ติดทนนาน

แผ่น CSJ ทั้งหมดทำมาจากยางบริสุทธิ์ 100% ไม่มีวัสดุรีไซเคิล แสดงอายุที่โดดเด่นและทนต่อโอโซน สิ่งนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานอย่างน้อยสองครั้ง ซึ่งทำให้แผ่นยางสามารถลดมูลค่าและเวลาที่ใช้ไปได้